Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới phía Tây Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 136

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác cái sản phẩm rẻ tầng với quy mô to. Công trình xây dựng trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của hai phố Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận quận Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Có vị trí vàng tương tự, chủ đầu cơ Vingroup quy hoạch mang mật độ vun đắp khôn cùng phải chăng chỉ 22% với đa phần không gian là mảng xanh, đem lại môi trường sống khoáng đãng và riêng tây cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp mang trục quốc lộ 32, rất thuận lợi khi chuyển di đến các tuyến đường trong thành phố hay các khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án bí quyết trung tâm thành phường Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, bí quyết sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến phố.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp đa số là nhà ở rẻ tầng sở hữu các mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần nhiều Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ quát, tách biệt có nhịp sống hấp tấp của xã thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm luôn tiện ích sinh thái phổ biến và hai khu công viên Zone 1 và Zone hai sở hữu hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược bề ngoài sở hữu quy mô lớn tụ họp kiến tạo cảnh quan bỗng dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoài mặt mang hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến không gian thoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu những giây phút thư giãn hòa mình cùng tự dưng, tham gia những hoạt động vui chơi, quy tụ, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 7000m2. Tất cả bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở sở hữu chủ yếu là cái hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất mang khu Zone 1 và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất sở hữu đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng gia với bắt mắt ngoài mặt theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu cơ sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời