Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới phía Tây thủ đô, là tâm điểm của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 131

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm thấp tầng sở hữu quy mô to. Công trình quy hoạch trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, Hà Nội. Có vị trí trung tâm như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng khôn cùng thấp, chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại nơi sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp trục quốc lộ 32, rất tiện dụng lúc đi lại tới các con đường trong thị thành hay các khu vực thành thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp gần như là nhà ở thấp tầng mang các mẫu sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì toàn bộ Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone một và Zone 2 mang hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế mang quy mô to tập trung kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến ko gian thoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây với những giây khắc thư giãn hòa mình cùng tự nhiên, tham dự các hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống sở hữu tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở mang cốt yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất với khu Zone 1 và Zone hai, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho các nhà đầu cơ có tầm nhìn. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời