Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình nổi trội phía Tây Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 199

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm thấp tầng có quy mô to. Dự án xây dựng trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của hai phố Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận quận Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Với vị trí đắc địa như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng vô cùng phải chăng chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại không gian sống khoáng đãng và tây riêng cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát mang trục quốc lộ 32, rất thuận lợi khi đi lại đến các đường trong đô thị hay các khu vực đô thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án bí quyết trung thực tình thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến phố, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi trục đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp rất nhiều là nhà ở rẻ tầng mang các loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo không gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của thị trấn thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm nhân thể ích sinh thái phổ biến và hai khu công viên Zone một và Zone hai có hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược kiểu dáng có quy mô lớn tập kết kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian thoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây mang những khoảnh khắc thư giãn hòa mình cùng bất chợt, tham gia các hoạt động vui chơi, tập trung, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Số đông bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất sở hữu khu Zone một và Zone 2, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất có đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng gia sở hữu phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo cho những nhà đầu cơ thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời