Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình nổi trội phía Tây Hà Nội, là tâm điểmđiểm sáng của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 138

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác mẫu sản phẩm tốt tầng sở hữu quy mô lớn. Công trình vun đắp trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận quận Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Có vị trí đắc địa như vậy, chủ đầu cơ Vingroup quy hoạch với mật độ vun đắp cực kỳ tốt chỉ 22% sở hữu đa phần không gian là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát với trục quốc lộ 32, rất tiện lợi khi đi lại đến những con đường trong đô thị hay những khu vực thành phố phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tình thật thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi trục đường, bí quyết phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi các con phố.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng phần đông là nhà ở rẻ tầng với các chiếc sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì đông đảo Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ quát, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ một thể ích sinh thái phổ biến và hai khu công viên Zone 1 và Zone hai với hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoại hình mang quy mô lớn tập kết kiến tạo cảnh quan tự dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoài mặt mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến ko gian thoáng đạt, sự thái hoà, cho quý cư dân nơi đây sở hữu những giây lát thư giãn hòa mình cộng tự nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, tụ hội, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống sở hữu tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 7000m2. Phần lớn bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở sở hữu chính yếu là dòng hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất sở hữu khu Zone 1 và Zone hai, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất có đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất mang cá tính ngoại hình theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho những nhà đầu tư thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời