Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình tiềm năng phía Tây thành phố Hà Nội, là điểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 110

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác loại hình sản phẩm thấp tầng có quy mô to. Công trình vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí thuận lợi tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng hết sức thấp, chỉ 22% mang đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại nơi sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất tiện lợi khi đi lại tới những trục đường trong tỉnh thành hay các khu vực thị thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp hồ hết là nhà ở thấp tầng mang những mẫu sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì hầu hết Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức ít, đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của thành thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone một và Zone hai sở hữu hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế sở hữu quy mô lớn tụ hội kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian khoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu các phút chốc thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam mang tổng quy mô khoảng 7000m2. Phần lớn bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở với chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất với khu Zone 1 và Zone 2, chủ yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất có đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia mang phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ xuất sắc cho các nhà đầu tư thông minh. Công trình dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời