Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình tiềm năng phía Tây thủ đô, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 196

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm thấp tầng mang quy mô lớn. Công trình vun đắp trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Có vị trí đẹp tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp khôn cùng tốt chỉ 22% với đa phần diện tích là cây xanh, đem lại không gian sống thoáng đạt và tây riêng cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp sở hữu trục quốc lộ 32, rất thuận tiện khi vận động đến các đường trong tỉnh thành hay các khu vực thành phố phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình bí quyết trung thực tâm xã Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách thức phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng hồ hết là nhà ở tốt tầng sở hữu các cái sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì gần như Công trình là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức phải chăng, đảm bảo không gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của xã thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm nhân thể ích sinh thái phổ quát và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai mang hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược bề ngoài với quy mô lớn tụ họp kiến tạo cảnh quan trùng hợp, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian thoáng đãng, sự yên bình, cho quý cư dân nơi đây có những giây lát thư giãn hòa mình cộng trùng hợp, tham gia những hoạt động vui chơi, tập trung, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Gần như bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở với chủ yếu là cái hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất có khu Zone 1 và Zone hai, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng thất với thời trang bề ngoài theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ xuất sắc cho các nhà đầu cơ thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời