Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án có tiềm năng phía Tây thủ đô Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 161

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm rẻ tầng mang quy mô to. Dự án vun đắp trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai xã Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Với vị trí chiến lược như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch sở hữu mật độ vun đắp cực kỳ thấp chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và riêng tây cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp có trục quốc lộ 32, rất tiện dụng lúc đi lại tới những trục đường trong đô thị hay các khu vực thành thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án phương pháp trung thật tâm thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi các con phố, phương pháp trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến phố.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng hồ hết là nhà ở thấp tầng mang những loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì rất nhiều Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo không gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của xã thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm một thể ích sinh thái phổ thông và hai khu công viên Zone 1 và Zone 2 mang hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoại hình sở hữu quy mô lớn hội tụ kiến tạo cảnh quan ngẫu nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được kiểu dáng với hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến ko gian thoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu những khoảnh khắc thư giãn hòa mình cộng tự nhiên, tham dự các hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Tất cả bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở với chính yếu là dòng hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất có khu Zone một và Zone 2, chủ yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất có đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng tộc sở hữu bắt mắt ngoài mặt theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư sáng tạo. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời