Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án đặc biệt phía Tây thủ đô Hà NộiHà Nội, là điểm nhấn của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 083

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm thấp tầng có quy mô to. Dự án vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng khôn cùng thấp, chỉ 22% mang đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại nơi sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất dễ dàng lúc đi lại tới những đường trong thành phố hay những khu vực tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp đầy đủ là nhà ở thấp tầng sở hữu những loại sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì hầu hết Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức ít, đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng đạt, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của thành thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone một và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế với quy mô to tập kết kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến không gian thoáng đạt, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây có các giây khắc thư giãn hòa mình cộng thiên nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam với tổng quy mô khoảng 7000m2. Đa số bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước tiên sẽ được mở sở hữu chủ yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sát nhất với khu Zone 1 và Zone 2, chính yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất sở hữu đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia có phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu cơ sáng tạo. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời