Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án đặc biệt phía Tây thủ đô, là điểm sáng của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 187

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác các sản phẩm thấp tầng mang quy mô to. Dự án trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí chiến lược như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất tiện lợi lúc đi lại tới những các con phố trong thành thị hay các khu vực thị thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng phần đông là nhà ở thấp tầng có các dòng sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì đầy đủ Công trình là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone một và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế sở hữu quy mô to tụ hội kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại không gian thoáng đãng, sự thăng bình, cho quý cư dân nơi đây có những giây phút thư giãn hòa mình cùng tự nhiên, tham dự các hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam có tổng quy mô khoảng 0,7 ha. Hầu hết bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước tiên sẽ được mở sở hữu cốt yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sát nhất với khu Zone một và Zone hai, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia có phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư xuất sắc cho các nhà đầu tư có tầm nhìn. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời