Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu đô thị cao cấp rẻ tầng hàng đầu sẽ gây chấn động ngành nghề bất động sản 011

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các khu tỉnh thành hiện đại bậc nhất trong khu vực, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, mang tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ thông năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô to lên đến 133 ha, trong đấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng phái – The Royal được quy hoạch, xếp đặt hợp lý có mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Dự án nhân thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… gần như góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các loại hình sản phẩm nhiều, phù hợp có nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã mang vị trí thuận lợi nằm trên khu vực hai phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cùng có hệ thống giao thông khu vực đương đại, những đường lớn được đầu cơ xây dựng, kinh tế xã hội lớn mạnh giúp cho từng mét đất tại Dự án ngày càng gia nâng cao trị giá. Tuy không thuộc vị trí đẹp thủ đô nhưng xét về sự thế mạnh kết nối nhanh chóng, vận động tiện dụng tới phần nhiều các địa điểm nhấn trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 dòng tên phù hợp cho Công trình.

các Dự án mang thương hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tụ hội gần như những luôn tiện ích vượt trội, sang trọng,… mang thể kể vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu tư mẫu mã, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn mang rộng rãi những dòng hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Số đông đều mang ngoài mặt tiên tiến với phần đông tiện ích.

có vị trí đẹp tại vị trí trung tâm, nằm gần mang các khu vực luôn thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thành phố Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm biệt thự có sự sang trọng, đẳng cấp thảng hoặc có cùng những căn liền kề sở hữu diện tích từ 69 tới 135m2.

Trả lời