Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thành phố cao cấp phải chăng tầng hàng đầu sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 038

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong những khu thành thị đương đại bậc nhất trong vị trí, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là công ty uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu quy mô lớn lên tới 133 ha, trong đấy bao gồm các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, sắp xếp hợp lý với mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Dự án một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… đông đảo góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những cái hình sản phẩm phổ biến, thích hợp sở hữu nhu cầu, đề nghị của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn có vị trí thuận lợi nằm trên địa bàn hai phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Cùng có hệ thống giao thông khu vực tiên tiến, những đường lớn được đầu tư vun đắp, kinh tế thị trấn hội lớn mạnh tạo điều kiện cho từng mét đất tại Dự án ngày càng gia tăng giá trị. Tuy không thuộc vị trí trung tâm thủ đô nhưng xét về sự điểm mạnh kết nối nhanh chóng, đi lại thuận tiện tới rất nhiều những địa điểm thu hút trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 dòng tên thích hợp cho Dự án.

những Dự án mang nhãn hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tụ họp phần lớn các luôn tiện ích vượt trội, đẳng cấp,… có thể nói vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất đa chức năng được đầu tư ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng lớn mang đa dạng các cái hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Phần đông đều có ngoại hình đương đại có rất nhiều một thể ích.

có vị trí trung tâm tại vị trí thuận lợi, nằm gần mang các khu vực luôn thể ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân đô thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự có sự sang trọng, đẳng cấp hãn hữu có cộng các căn liền kề mang diện tích từ 69 đến 135m2.

Trả lời