Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thành thị cao cấp rẻ tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 037

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là 1 trong những khu thành thị tiên tiến hàng đầu trong khu vực, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là công ty uy tín, mang tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên đến 133 ha, trong ấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, bố trí hợp lý với mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Dự án luôn thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… phần nhiều góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các mẫu hình sản phẩm phổ biến, thích hợp với nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn mang vị trí vàng nằm trên địa bàn hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cùng với hệ thống giao thông khu vực đương đại, những tuyến đường lớn được đầu cơ xây dựng, kinh tế xã hội lớn mạnh giúp cho từng mét đất tại Công trình càng ngày càng gia tăng giá trị. Tuy không thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự thế mạnh kết nối chóng vánh, đi lại tiện dụng đến hầu hết những địa điểm nổi bật trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một chiếc tên thích hợp cho Dự án.

những Công trình với nhãn hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập kết đầy đủ những nhân tiện ích vượt trội, sang trọng,… với thể nói vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất đa chức năng được đầu cơ ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng lớn có phổ biến các mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Hồ hết đều sở hữu ngoại hình hiện đại sở hữu phần nhiều luôn tiện ích.

sở hữu vị trí vàng tại vị trí trung tâm, nằm gần mang những khu vực nhân tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thành thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm vi la mang sự đẳng cấp, đẳng cấp hãn hữu với cộng các căn liền kề với diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Trả lời