Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thị thành cao cấp rẻ tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 025

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các khu đô thị tiên tiến bậc nhất trong vị trí, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ quát năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu quy mô to lên đến 133 ha, trong ấy bao gồm các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng thất – The Royal được quy hoạch, sắp xếp hợp lý sở hữu mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Dự án một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… phần đông góp phần kiến tạo, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những loại hình sản phẩm phổ quát, phù hợp sở hữu nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm mang vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường mang vị trí vàng nằm trên khu vực 2 xã Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cộng có hệ thống giao thông khu vực đương đại, các tuyến đường lớn được đầu cơ vun đắp, kinh tế phường hội phát triển giúp cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia tăng trị giá. Tuy không thuộc vị trí chiến lược thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối mau chóng, vận động thuận tiện đến rất nhiều các địa điểm nhấn trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một loại tên phù hợp cho Công trình.

các Dự án với thương hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập trung đông đảo các luôn tiện ích nổi trội, sang trọng,… có thể nói vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất nhiều tiện ích được đầu cơ mẫu mã, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng to có nhiều các mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Rất nhiều đều mang mẫu mã tiên tiến mang phần đông luôn tiện ích.

mang vị trí chiến lược tại vị trí vàng, nằm gần sở hữu những khu vực luôn thể ích giúp cư dân thu giãn cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân đô thị Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm vi la mang sự sang trọng, sang trọng thi thoảng với cùng các căn liền kề với diện tích trong khoảng 69 đến 135m2.

Trả lời