Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nhất phía Tây thủ đô, là điểm nhấn của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2022. 174

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác các sản phẩm thấp tầng có quy mô lớn. Dự án xây dựng trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, Hà Nội. Mang vị trí chiến lược tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng hết sức thấp, chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp trục quốc lộ 32, rất thuận lợi lúc di chuyển tới những trục đường trong đô thị hay các khu vực thành phố phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp toàn bộ là nhà ở thấp tầng sở hữu các mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, townhouse Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì đông đảo Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức ít, đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng đạt, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của thành thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone một và Zone 2 sở hữu hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế mang quy mô lớn hội tụ kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến ko gian khoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu các giây lát thư giãn hòa mình cùng tự nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng quy mô khoảng 0,7 ha. Rất nhiều bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sát nhất với khu Zone một và Zone hai, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất mang đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ hoàn hảo cho những nhà đầu cơ sáng tạo. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời