Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nổi phía Tây thành phố HN, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 162

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác chiếc sản phẩm phải chăng tầng sở hữu quy mô to. Dự án vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của hai xã Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận huyện Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ vun đắp khôn cùng rẻ chỉ 22% có đa phần không gian là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và tây riêng cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát với trục quốc lộ 32, rất thuận tiện lúc di chuyển tới những tuyến phố trong thành thị hay những khu vực đô thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình phương pháp trung thành tâm thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi trục đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến phố.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng gần như là nhà ở phải chăng tầng mang những dòng sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần nhiều Công trình là nhà ở rẻ tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức phải chăng, đảm bảo không gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt có nhịp sống vội vã của xã thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ thống tiện thể ích sinh thái phổ thông và 2 khu công viên Zone một và Zone hai với hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoại hình sở hữu quy mô lớn tập trung kiến tạo cảnh quan bất chợt, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoài mặt có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến không gian thoáng đạt, sự thăng bình, cho quý cư dân nơi đây mang các chốc lát thư giãn hòa mình cộng bỗng nhiên, tham dự những hoạt động vui chơi, tụ hội, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Đông đảo bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở sở hữu cốt yếu là cái hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất có khu Zone một và Zone 2, chủ yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng gia với bắt mắt thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời