Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án tiềm năng phía Tây thủ đô Hà Nội, là tâm điểmđiểm sáng của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 177

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm thấp tầng có quy mô lớn. Dự án xây dựng trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch mang mật độ xây dựng khôn xiết phải chăng chỉ 22% với đa phần không gian là mảng xanh, đem lại không gian sống thoáng đạt và tây riêng cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần có trục quốc lộ 32, rất thuận tiện khi chuyển động đến những tuyến phố trong thành phố hay những khu vực thành phố lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách thức trung thực lòng thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến phố, bí quyết phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng tất cả là nhà ở tốt tầng với những mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì tất cả Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ biến, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của phường thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ tiện ích sinh thái rộng rãi và hai khu công viên Zone một và Zone 2 với hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược kiểu dáng sở hữu quy mô lớn tập trung kiến tạo cảnh quan đột nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế mang hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian thoáng đạt, sự thái hoà, cho quý cư dân nơi đây mang những phút chốc thư giãn hòa mình cộng tự dưng, tham dự các hoạt động vui chơi, tụ hội, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống sở hữu tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 7000m2. Phần nhiều bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất sở hữu khu Zone một và Zone 2, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất có đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng gia mang bắt mắt ngoài mặt theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho những nhà đầu cơ thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Trả lời