Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án tiềm năng phía Tây thủ đô Hà NộiHà Nội, là tâm điểm của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 080

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm thấp tầng mang quy mô to. Dự án trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Với vị trí chiến lược như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng khôn xiết thấp, chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại không gian sống thoáng đãng và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất thuận tiện lúc đi lại tới những tuyến đường trong thành thị hay các khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp hầu hết là nhà ở thấp tầng với những dòng sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Công trình là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống vội vã của thành thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone một và Zone hai sở hữu hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế sở hữu quy mô to tụ họp kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế với hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến không gian thoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây mang những phút giây thư giãn hòa mình cùng tự nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 0,7 ha. Phần đông bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở mang chính yếu là mẫu nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần nhất với khu Zone 1 và Zone hai, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh. Công trình dự định bàn giao Quý I/2022.

Trả lời