Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ lý tưởng nhất của chủ đầu tư Vingroup về chiếc sản phẩm tốt tầng cao cấp 044

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch với 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng tộc – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Công trình phân phối ra thị trường hàng ngàn căn vi la , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công vun đắp trong khoảng 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống đỉnh cao sở hữu hệ thống tiện ích phổ quát, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng kể đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone 1 xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hệ thống hồ bơi phổ biến , chuyên dụng cho nhu cầu của hàng nghìn cư dân mai sau . Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời cá tính resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em , …

bên cạnh đó , công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang lại trải nghiệm đẳng cấp mang những công viên GYM, khu sân chơi trẻ em và hệ thống sân thể thao đa chức năng , nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Phần lớn tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng có hệ tiện thể ích có nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp từ măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn sở hữu Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng với diện tích lên đến một ,5 ha.

dòng sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự . Có 2 dòng hình biệt thự được sản xuất tại đây là vi la đơn lập và song lập, sở hữu diện tích dự kiến từ 150m2 đến 400m2. Vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được kiểu dáng xây dựng theo phong cách tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ nhân mai sau đẳng cấp.

cái sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà xã , bao gồm nhà liền kề và shophouse mang diện tích dự kiến trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Sở hữu các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án mang lại không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm thu giãn cuộc sống ưu việt trong mỗi phút giây của cuộc sống.

Trả lời