Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ tuyệt vời nhất của chủ đầu cơ Vingroup về mẫu sản phẩm rẻ tầng cao cấp 051

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư, được vun đắp trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng gia – The Royal) và hai khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Công trình phân phối ra thị trường hàng nghìn căn vi la , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống đỉnh cao sở hữu hệ thống tiện ích phổ thông, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nhắc đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có hệ thống hồ bơi nhiều , phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau . Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em , …

không những thế , công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố đem đến trải nghiệm đẳng cấp với những công viên GYM, khu sân chơi con trẻ và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích , nhà tập golf giả lập. Tiếp giáp với là cụm tiện ích cảnh quan với Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Rất nhiều tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ nhân thể ích sở hữu nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế sở hữu trường liên cấp Vinschool liên cấp từ măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng với diện tích lên tới 1,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự. Mang hai mẫu hình biệt thự được sản xuất tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, có diện tích dự kiến từ 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được thiết kế xây dựng theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ sở hữu tương lai sang trọng .

cái sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phường, bao gồm nhà liền kề và shophouse có diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Sở hữu những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình mang đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi phút chốc của cuộc sống.

Trả lời