Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ tuyệt vời nhất của chủ đầu tư Vingroup về dòng sản phẩm rẻ tầng cao cấp 005

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu cơ, được vun đắp trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng gia – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Công trình cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn biệt thự , townhouse, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công vun đắp trong khoảng 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đỉnh cao với hệ thống tiện ích phổ quát , quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu hệ thống hồ bơi phổ thông , dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân tương lai . Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời cá tính resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước con trẻ , …

không những thế , công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang đến trải nghiệm sang trọng với các công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích , nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan sở hữu Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Đa số tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng sở hữu hệ tiện ích sở hữu nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế mang trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn với Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng với diện tích lên đến 1,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Có hai dòng hình vi la được cung ứng tại đây là vi la đơn lập và song lập, với diện tích dự định trong khoảng 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được ngoài mặt xây dựng theo cá tính tân cổ điển, tạo sự cao cấp và tối ưu không gian sinh hoạt cho những chủ sở hữu mai sau sang trọng.

cái sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phường , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự kiến từ 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án mang lại không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống ưu việt trong mỗi phút chốc của cuộc sống.

Trả lời