Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu tư tuyệt vời nhất của chủ đầu cơ Vingroup về dòng sản phẩm phải chăng tầng cao cấp 055

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu cơ, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng gia – The Royal) và hai khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Dự án cung ứng ra thị trường hàng nghìn căn biệt thự, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đỉnh cao mang hệ thống tiện ích đa dạng , quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu hệ thống hồ bơi rộng rãi , phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau . Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời thời trang resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ , …

không những thế , công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang lại trải nghiệm đẳng cấp có những công viên GYM, khu sân chơi con nít và hệ thống sân thể thao nhiều chức năng, nhà tập golf giả lập. Xung quanh là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Rất nhiều tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng có hệ tiện thể ích với nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp từ mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn sở hữu Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên tới một,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Mang 2 mẫu hình biệt thự được phân phối tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, sở hữu diện tích dự kiến từ 150m2 đến 400m2. Vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được bề ngoài xây dựng theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự cao cấp và tối ưu không gian sinh hoạt cho các chủ nhân ngày mai đẳng cấp .

dòng sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố , bao gồm nhà liền kề và shophouse có diện tích dự định trong khoảng 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Mang những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được hy vọng là Dự án đem đến môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống ưu việt trong mỗi giây lát của cuộc sống.

Trả lời